fbpx

Phản hồi một số bệnh nhân gai cột sống, thoát vị đĩa đệm được hỗ trợ điều trị tại Nhà thuốc Song Hương

Nếu như chính bạn hoặc người thân của bạn bị gai cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C2, C3, C4, C5, C6, C7 thì sẽ có các triệu chứng đau tê cánh tay và vai gáy, đau đầu, suy giãn tĩnh mạch không rõ nguyên nhân. Nếu thoái hóa và gai cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm thắt lưng thì sẽ có triệu chứng: Đau thắt lưng, nếu chèn ép thần kinh sẽ đau xuống mông xuống đùi thậm chí xuống cẳng chân, tới mắt cá và ngón chân gọi chung là đau thần kinh tọa, lâu ngày gọi là kinh niên và mãn tính. Thường thì những người này thỉnh thoảng kèm theo triệu chứng đau giống như đau dạ dày, táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi, uống thuốc tây, đông nhiều nhưng không khỏi.
Nguyên nhân là rối loạn các chức năng chuyển hóa bên trong cơ thể như các tuyến dịch vị, tuyến tụy, tuyến trong gan, tuyến thượng thận… làm cho sự hấp thu các chất như muối khoáng, can xi, phot pho… và các chất axit amin khác bị hạn chế. Mỗi khi bị hấp thu kém, dù cung cấp từ bên ngoài vào cơ thể bao nhiêu cũng không đủ, khi nào hết cung cấp thì lại tái phát, chính vì vậy đĩa đệm, các khớp -cột sống thiếu các chất nuôi dưỡng nên khô (kêu khớp) và teo lại hoặc chảy sệ và thoát vị ra ngoài. Có người dùng glucosamine, sụn cá mập, các dưỡng chất từ Jet, UC2 những chỉ đỡ đau rồi nghỉ thuốc lại đau tăng trở lại. Giờ đây bạn sẽ được hỗ trợ chữa có hiệu quả cao cho dù bệnh của bạn hoặc người thân của bạn mắc bệnh bao nhiêu năm cũng không sao. Do chữa đúng bệnh, đúng nguyên nhân theo cơ chế phục hồi chức năng các cơ quan tạng phủ bên trong, cân bằng sinh lý máu, lọc máu, tăng cường miễn dịch là giúp cho bệnh nhân không những chống tái phát căn bệnh đĩa đệm, khớp, thần kinh tọa mà còn các triệu chứng như đau dạ dày và táo bón, rối loạn tiêu hóa, cholessterol và mỡ máu cao, huyết áp cao, tiểu đường, suy nhược thần kinh, tê nhức chân tay cũng dần thoái lui. Nhiều bệnh nhân chữa thoát vị đĩa đệm và gai cột sống ở đây, có kết quả không những hết bệnh thoát vị đĩa đệm cho những người chưa mổ mà cả bệnh nhân đã mổ rồi mà tái phát lại. Sau khi khỏi bệnh những bệnh đi kèm theo đã kể ở trên cũng thuyên giảm. Sau khi khỏi bệnh nghỉ uống thuốc, bàn giao cột sống, khớp và đĩa đệm cho cơ thể tiếp quản, lúc này cơ thể tự làm việc, tự tiết ra các hóc môn nội sinh nuôi khớp, đĩa đệm và cột sống như những người bình thường không mang bệnh. Chính vì vậy bệnh khớp, thoát vị đĩa đệm, gai và thoái hóa cột sống phục hồi lại một cách bền vững. Các bạn an tâm đi, thuốc không có hóa dược, 100% là thảo dược. Nếu các bạn không tin thì có thể xét nghiệm tại bất cứ cơ quan xét nghiệm nào của nhà nước trên toàn quốc, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. 
DANH SÁCH BỆNH NHÂN BỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM RẤT NẶNG NAY ĐÃ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO VÀ TẠI ĐÂY NHỮNG BỆNH NHÂN TỰ NGUYỆN LÀM PHÚC CHIA SẺ THÔNG TIN CHO MỌI NGƯỜI. 

Các bạn có thể tham khảo một số bệnh nhân gai cột sống, thoát vị đĩa đệm rất nặng:  

– Chị Nguyễn Thị Quả 55 T địa chỉ thôn Phước Lộc 1, xã AEphe, huyện Krong pac, tỉnh Đắk Lắk ĐT 0919 539427; 0967 766 280. Bị bệnh đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, có triệu chứng đau 2 mông đau và tê nhiều xuống chân, ăn ngủ không được sút cân do đau nhiều. Chị đã chữa nhiều nơi tại Đắc Lắc kể cả TPHCM nhưng bệnh không thuyên giảm. Được người bạn giới thiệu đến nhà thuốc Song Hương, do đường sá xa xôi, cách trở, sức khỏe yếu đi xa không được. Chị đã gọi điện đến lương y Nguyễn Viết Hương được tư vấn và hỗ trợ điều trị đến nay đã không còn đau nhức, chị rất mừng và giới thiệu cho mọi người để chia sẻ làm phúc.( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

-Anh Vĩnh ở Đà nẵng, nghề nghiệp là sĩ quan quân đội ĐT 0969246227, bị bệnh viêm khớp và tràng dịch khớp lâu năm. Hàng tháng hoặc vài tháng phải đi hút dịch 1 lần, mỗi lần hút dịch đau đớn nhưng hút xong khớp gối nhẹ nhàng và bớt đau. Anh đã chữa thuốc tây ở bệnh viện quân đội nhiều năm nhưng vẫn không khỏi. Cách đây 3 năm vào Quảng Nam được nhà thuốc Song Hương hỗ trợ điều trị 3- 4 đợt, mỗi đợt 1 tháng thuốc viên thảo dược. Hiệu quả thật bất ngờ, khớp 3 năm nay không tràng dịch nữa, anh Vĩnh hiện công tác và làm việc đi lại bình thường cho đến nay.( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

-Chị Nguyễn Thị Lệ Thủy 50T ĐT 0905 3353 78. Địa chỉ Phòng kế toán công ty Bảo Việt Quảng Ngãi, 101 Hùng Vương, thị xã Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Chị Thủy đau rất nặng đã chữa ở Sài Gòn, khoa chấn thương chỉnh hình, châm cứu bấm huyệt nhiều nơi nhưng không khỏi. Chụp MRI có kết quả thoái hóa khớp, gai cột sống đa tầng, thoát vị đĩa đệm C5,C6 ra sau 7 mm ăn ít thường hay đầy hơi khó tiêu kèm theo chứng chóng mặt nhức đầu nôn mữa, khó ngủ. cơn đau từ lưng xuống chân kèm theo tê khó chịu. Chị thủy đã được hỗ trợ chữa tại Nhà Thuốc Song Hương tiến triển tốt và đã không còn tê nhức, chị rất mừng, giới thiệu và chia sẻ làm phúc cho nhiều người ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)
– Anh Trần Văn Hòa địa chỉ 350 Tân Hưng, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. ĐT 0963 062 042, 0979 758 049, 0613 538 849
Anh Hòa bị bệnh thoát vị đĩa đệm năm ngoái đã chữa trị ở nhiều nơi bằng châm cứu bấm huyệt, đông y, tây y kể cả thực phẩm chức năng nhưng không thuyên giảm. Được người bạn giới thiệu về nhà thuốc Song Hương chữa có hiệu quả bệnh này. anh xin số điện thoại và quyết định gọi đến Lương y Nguyễn Viết Hương, được  lương y hỗ trợ tư vấn và điều trị đến nay đã hết đau nhức được 2-3 năm nay. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)
– Phùng Đức Thư, ĐT 0962250873, địa chỉ C50 khu tập thể trung tâm, Phường 8, quận Gò Vấp,TP Hồ Chí Minh. Anh Thư bị bệnh thoát vị đĩa đệm, 2-3 năm có triệu chứng đau lưng từ mông xuống chân, có cảm giác tê chân,.chụp phim có kết quả thoát vị đĩa đệm L3,L4,L5 kèm thoái hóa cột sống. Anh đã điều trị tại các bệnh viện lớn,  có châm cứu, uống thuốc đông y song không có hiệu quả. Vào giữa năm 2017 được nhà thuốc Song Hương hỗ trợ chữa trị 4 tháng liên tục và không còn tình trạng đau nhức. Anh Thư đã nghỉ uống thuốc gần nữa năm nay vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường.( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)
– Nguyễn Đình Tường 34t ĐT 0964324080, địa chỉ Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam
Bị bệnh đau nhức xương khớp, từ lưng xuống chân, nhiều năm liền, chụp phim có kết quả thoát vị đĩa đệm, thoái hóa và gai cột sống. Bác sĩ tây y chỉ định mổ, nhưng anh lo lắng và quyết định không mổ mà điều trị đông y. Anh Tường đã được hỗ trợ điều trị tại đây 1-2 tháng, hiện nay đã không còn đau cách đây hơn 2 năm rồi.( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)
– Anh Nguyễn Văn Nghĩa ĐT 0121 9279288 địa chỉ Khu Phố 2, Phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM đã bị bệnh đau nhức xương khớp từ lâu. anh Nghĩa uống nhiều thuốc khắp nơi song bệnh không có kết quả. Anh tìm hiểu và biết đến lương y Nguyễn Viết Hương có uy tín chữa căn bệnh xương khớp và thoát vị đĩa đệm. Anh đã quyết định điện thoại đến nhà thuốc và được hỗ trợ điều trị rất có hiệu quả cho tớí nay.
– Chị Út, ĐT 0272 6 254 123, 0933 173 254 địa chỉ công ty TNHH Thành Công Phát Long An số 369/ 2B Quốc Lộ 1 , phường 4 Thành phố Hồ Chí Minh. Chị Út bị đau nhức các khớp gối háng, kèm bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, có triệu chứng đau từ cổ xuống vai gáy và cánh tay, kèm đau đầu mệt mỏi khó chịu. Chị Út đã chữa nhiều nơi tại thành phố Hồ Chí Minh bằng thuốc đông y lẫn tây y vẫn không thuyên giảm chút nào. Tìm hiểu trên mạng được biết nhà thuốc Song Hương đã hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này, cách đây 4-5 tháng ( đầu năm 2017) chị đã gọi đến nhà thuốc gặp lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và hỗ trợ điều trị nay đã không còn đau nữa. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

-Chị Hải Yến là giáo viên ở Đăk lăk số điện thoại 0949 286 059 đã bị đau khợp từ mông háng xuống gối, thoát vị điã đệm và gai cột sống lưng, đã điều trị bằng nhiều phương pháp đông tây y ở rất nhiều nơi không khỏi. Bác sĩ ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ định mổ, nhưng bản thân chị sợ đau, sơ tai biến liệt bán thân sau mổ. Chị đã quyết định về quê tìm người chữa bệnh cho mình. Chi tìm kiếm trên google và bắt gặp được nhà thuốc Song Hương và được hỗ trợ chữa lành bệnh, chị Yến rất mừng và giới thiệu nhiều người đến được tư vấn điều trị cũng đạt hiệu quả cao.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau).
– Anh Nguyễn Văn Sáu trên 60 tuổi ĐT 0962 925 809 địa chỉ đường 55 số 116, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, hai vợ chồng đều bị đau nhức xương khớp, thoái hóa và gai cột sống kèm thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh ở lưng, ở cổ. Có triệu chứng đau lưng đau xuống mông và đau xuống chân kèm theo tê rần khó chịu. Ở cổ có triệu chứng đau mỏi vai gáy đau lên đầu, đau tê đến cánh tay, đặc biệt đi xe đường xa càng tê hơn. Vợ chồng anh Sáu đi chữa bệnh ở khắp nơi bằng các phương pháp bấm huyệt châm cứu, thuốc tây đông hơn 10 cơ sở và bệnh viện nhưng vẫn không có kết quả. Anh được bạn giới thiệu đến nhà thuốc Song Hương ở Quảng Nam và đã được mua thuốc gửi qua bưu điện, bệnh đã không còn đau nhức hơn 2- 3 năm rồi. Hiện nay cứ mỗi năm anh uống 1 đợt để bổ sung nhằm tăng cường sức khỏe phòng chống đau lại. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)
– Chị Hạnh ở tỉnh Bình Phước ĐT 0973 861 471 bị bệnh thoát vị đĩa đệm cổ, có triệu chứng đau đầu, đau và tê từ cổ xuống vai gáy, tới các ngón tay. Chị đã chữa trị nhiều nơi bằng châm cứu bấm huyệt, thuốc tây và các loại thực phẩm chức năng nội ngoại nhập song cũng không cải thiện được. Chị được nghe giới thiệu đến lương y Nguyễn Viết Hương ở Quảng Nam hỗ trợ chữa thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa hay lắm. Chị đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả tại đây sau 2 tháng, đến nay chị không còn đau nhức. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Chị Hạnh ở thôn Tú Ngọc , xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam , ĐT 0905 218 648 đã bị thoát vị đĩa đệm 6 tháng, điều trị bằng tây y ở nhiều nơi mà không đem lại thuyên giảm nào. Chị Hạnh  đứng ngồi lâu cũng khó, đi lại càng đau tăng, mấy tháng liền không tham gia lao động. Chị đã trực tiếp đến nhà thuốc Song Hương được khám và tư vấn điều trị, đến nay chị Hạnh đã không còn đau nhức. (Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Thân Gặp 56 tuổi ở xã Điện Nam, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam ĐT 0935 726686  bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng, hẹp L5- S1, gai L1 đến L5, đau khớp gối, khớp háng . Có triệu chứng đau từ mông xuống bắp chân, càng vận đông càng đau. Đã điều trị tại bệnh viện huyện Điện bàn, BV Thái Bình Dương, uống thuốc nhiều nơi kể cả tây y và đông y song không đạt được kết quả nào. Ngày 2/4/ 2017 anh đã được tư vấn và dùng thuốc tại nhà thuốc Song Hương sau 1 tháng bệnh đã tiến triền nhiều, anh rất mừng và đang tiếp tục uống tháng thứ ba. Có khả năng bệnh anh có thể kết thúc trong 4 tháng bởi vì cơ địa của anh tiếp ứng thuốc rất tốt. ( tùy theo cơ địa mỗi bệnh nhân nên điều trị có khác nhau)

– Anh Trần Văn Tài địa chỉ số 1 Nguyễn Huệ, phường An Thanh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp ĐT 0919 857 476 Anh Tài đã bị bệnh khớp và thoát vị đĩa đệm từ lâu, qua nhiều năm điều trị ở mọi nơi tai Đồng Tháp nhưng không hiệu quả. Anh Tài có triệu chứng đau lưng đau xuống chân, các khớp gối đau, đau vai gáy tê nhức chân tay. Được biết qua google tìm kiếm anh Tài tìm thấy nhà thuốc bắc Song Hương hỗ trợ chữa được bệnh này. Anh Tài điện thoại đến gặp lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn. Sau khi tư vấn anh Tài đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 3 năm rồi.. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau) – 

Chị Trần thị Loan 50 Tuổi  ĐT 0905 661 831 đ/c K01B/60 đường Lê Trọng Tấn, TP Đà nẵng, chụp MRI có kết quả thoát vị đĩa đêm cổ C3,C4- C6,C7 , đau khớp vai, đau thời gian dài, có triệu chứng đau từ vai gáy xuống cánh tay, tê nhức cánh và cẳng tay, ngón tay kèm theo cảm giác như kim châm. Nay đã được Lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị bệnh một cách tốt đẹp. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)-

– Chị Thiều Thị Oanh địa chỉ Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam SĐT 0986 820 580, chị Oanh bị đau nhức các khớp lưng, khớp gối và kèm bệnh thoát vị đĩa đệm chèn ép đau từ lưng xuống cả 2 chân. Thời gian mắc bệnh hơn 5-6 tháng, điều trị nhiều nơi song không hiệu quả. Đến nay chi Oanh đã rất hài lòng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thảo dược có hiệu quả này. Chị đã làm việc và sinh hoạt bình thường. Chi Oanh đã chia sẻ, giới thiệu nhiều người liên lạc đến đặt thuốc chữa bệnh tại nhà thuốc Song Hương cũng đạt hiệu quả cao.  (Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Chị Trương Thị Hoa, địa chỉ ở xóm 10, xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, ĐT  0982 620 207. Chị Hoa đã bị bệnh thoái hóa khớp, gai cột sống và phồng đĩa đệm chèn dây thần kinh chân trái đau xuống cẳng chân và tê nhức. Kèm theo các chứng đau viêm sườn sụn ở ngực trái, đau vai gáy tê nhức cánh tay, chữa chạy nhiều nơi nhưng không khỏi. chị đã được Lương Y Nguyễn Viết Hương chữa 2 đợt từ tháng 9/2015 đến nay đã khỏi hơn 1 năm rồi..( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau) 

-Chi Ngô Thị Tận địa chỉ UBND xã phổ Vinh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi ĐT 035 254 5157. Chị Tận đã bị bệnh đau nhức các khớp, thoát vị đĩa đệm từ lâu các đốt sống L$ L5 S1 bị thoái hóa, gai và thoát vị đĩa đệm. Có các triệu chứng như đau từ lựng xuống mông và xuống đền gót chân. Chị Tận đã chữa chạy khắp nơi với nhiều loại thuốc tây đông  ở các bệnh viện lớn song không có hiệu quả. Từ khi chị được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị đến nay đã dần dần khỏi và tiến triển tốt, nay đang tiếp tục điều trị để phục hồi trở lại như người bình thường. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Nguyễn Ngọc Duẫn ở Bộ Đội Biên Phòng, đường Hùng Vương Nối Dài, phường Đô Lương, Đông Hà, Quảng Trị ĐT 0982 066 274. Anh Duẫn bị bệnh đau nhức khớp, thoát vị đĩa đệm 3-4 năm, điều trị nhiều nơi bằng tây y ở dân sự kể cả các bệnh viện quân đội nhưng không hiệu quả. Anh Duẫn được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị đến nay là tháng thứ tư bệnh đã khá lên rất nhiều. Hiện nay anh đang đặt thuốc uống để chữa cho mẹ già của anh và cũng đem lại kết quả khá cao . ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

– Anh Phan Văn Hiếu địa chỉ thôn Xuân Thuận, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk SĐT 0984 508 863.  Anh Hiếu đã bị bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị có hiệu quả. Các triệu chứng đau nhức các khớp lưng, các khớp chân tay kèm theo tê từ lưng xuống chân, từ vai gáy xuống cánh tay giảm rất nhiều. Anh Hiếu vẫn làm việc và đang uống thuốc để nâng cao khả năng miễn dịch nhằm hạn chế tái phát. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm có khác nhau)

– Anh Phạm Văn Huân  ở xóm 8, thôn Xuân Hưng, xã Hưng Tiến, huyện Vĩnh Bão, Thành phố Hải Phòng , đã chụp cộng hưởng từ có kết luận thoát vị đĩa đệm nặng, phình và lồi đĩa đệm kèm gai cột sống, nay đã được hỗ trợ chữa khỏi đi lại , ngủ nghỉ tốt, đau nhức các khớp đỡ rất nhiều. ĐT 0984 752 057 ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Chị Lê Thị Tuyết đ/c xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đã bị viêm đa khớp, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống cổ rất nặng nay đã được hỗ trợ điều trị tốt.  Nay chi Tuyết công tác, làm việc và sinh hoạt bình thường( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

– Anh Nguyễn Đức Hạnh công ty Vân Hậu lô 35- 38 đường yên thế, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng bị bệnh đau nhức các khớp, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống lâu năm nay cũng được hỗ trợ chữa khỏi hơn 2 năm rồi, hiện nay anh vẫn duy trì tập luyện. ĐT 0903 501 900 ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Hồng Vân ở thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, bị bệnh gai cột sông,thoát vị đĩa đệm lâu năm chữa chạy nhiều nơi nhưng không khỏi. Vào tháng 8 năm 2014 liện lạc bằng điện thoại đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và điều trị. Sau khi hỗ trợ điều trị hơn 2 tháng bệnh đã không đau nhức hơn 2 năm, đến nay vẫn chưa tái phát, ĐT 0989 552 4661 chị Vân đã đổi số điện thoại. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Nguyễn Văn Tư, làm việc tại phòng vận tải sở giao thông vân tải Đông Nai. Số 18 Phan Chu Trinh, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT 0918 496 324. Đã bị đau nhức khớp gối, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống cổ và lưng gây chèn ép đau tê cánh tay, đau tê chân, nay đã hỗ trợ điều trị kết quả không tê, không nhức hơn 2 năm rồi. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Lê Minh Lâm, địa chỉ 75 Lê Hồng Phong, phường Tân Tiến, tỉnh Đăk lăk. bí thoát vị đĩa đệm đau nhức từ lưng xuông chân dữ dội, Anh Lâm được hỗ trợ điều trị từ tháng 3 năm 2015. Sau 2 tháng điều trị tích cực, kết quả đã thấy rõ là hết tê, hết nhức đến nay đã hơn 2 năm rồi. ĐT 0905 515 453 ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Lê Xuân Quang ở Thủ Dầu Một- tỉnh Bình Dương  ĐT 0166 238 7679; Anh Quang đau nhiều năm liền chữa chạy nhiều nơi ở Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh song vẫn không hiệu quả, nhiều lần đau quá anh định đi mổ nhưng lo lắng vì nhiều người mổ bị tai biến tê liệt. Anh tìm hiểu và tìm kiếm trên Google được thấy giới thiệu về nhà thuốc Song Hương chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Đầu tiên thì anh cũng chưa tin lắm song có nhiều người chữa khỏi và anh thử uống 1 tháng xem sao. Sau khi uống 1 tháng bệnh của anh giảm được hơn 1 nửa và anh tiếp tục uống 2 tháng nữa nay bệnh của anh đã không còn tê nhức hơn ba năm rồi. Niềm tin và uy tín của nhà thuốc Song Hương ngày càng được cũng cố, thương hiệu và đẳng cấp càng cao, anh đang mua tiếp sản phẩm cho mẹ anh uống để hỗ trợ chữa thoái hóa và gai cột sống nay cũng thành công. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Trần Văn Hân ở Huyện Nông Cống- tỉnh Thanh Hóa 0948 479 585 ; anh Hân bị bệnh rất nặng đi lại vô cùng khó khăn từ 3 năm trở về trước. Các khớp nhức sưng đau, anh đã được hỗ trợ điều trị tại nhà qua tư vấn và chăm sóc bằng điện thoại của lương y Nguyễn Viết Hương. Kết quả bệnh của anh đã lành cho đến hôm nay. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

– Anh Trần Xuân Hạnh phường Phú Sơn – TP Thanh Hóa bị thoát vị đĩa đệm cũng được nhà thuốc Bắc Song Hương hỗ trợ diều trị rất tốt hơn 3 năm rồi ,hiện nay anh Hạnh đang tích cực chia sẻ cho mọi người để làm phúc. ĐT 0963 045 969.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Bùi Văn Sơn, ở thôn Giang Mỹ, xã Tam Giang, huyện Krong Năng, Đăk lăkcó mẹ bị xương khớp, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống rất nặng, đi lại không được, đã được hỗ trợ chữa tại đây hiệu quả rất cao. Hiện nay Mẹ của anh đã đi lại, sinh hoạt và làm việc bình thường .Những bệnh nhân nêu trên đều đã chụp MRI ( cộng hưởng từ) có kết quả là thoát vị đĩa đệm cột sống, tất cả đều đau dữ dội. ĐT 0938 434 525.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chú Cư  68 tuổi thoát vị đĩa đệm và gai cột sống, địa chỉ ở huyện Thăng bình, Quảng Nam  ĐT 0376 891 16 5. Đã được hỗ trợ chữa hiệu quả rất cao bệnh thoái hóa-gai cột sống và thoát vị đĩa đệm từ tháng 4 năm 2014 tại nhà thuốc bắc Song Hương. Đến nay chu Cư vẫn làm việc nặng bình thường, thâm chí còn làm việc nặng hơn trước nữa  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau) 

-Anh Yên ở huyện Điện Bàn , Quảng  Nam ĐT số  0973 183349 , là kỹ sư cầu đường bị đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống lâu năm nay đã được hỗ trợ chữa một cách hiệu quả. Hiên anh công tác đi lại và làm việc bình thường.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả  nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

-Chị Ngọc Anh đang làm việc ở Hàn Quốc , cách đây 2 năm chị Ngọc Anh gọi điện về cho mẹ chị để mua thuốc tại nhà thuốc Song Hương nhằm trị bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa và gai cột sống. Căn bệnh này đã đeo bám lâu năm dù đi chữa khắp nơi nhưng không có kết quả. Qua thời gian ngắn gần 3 tháng hỗ trợ điều trị tại đây đạt hiệu quả rất cao. sồ điện thoại của mẹ chị ở Cần Thơ là 085 902 0260 ;   ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– A Nguyễn Văn Hùng UBND xã Chi Lăng, huyện Tràng Định, Lạng Sơnđã bị Đau nhức khớp vai gáy, gai đốt sống cổ  nay đã được hỗ trợ điều trị lành bệnh điện thoại 0915 036 472 . ( tùy theo cơ đia mà mồi người có hiệu quả cao khác nhau)

– Chị Trần Thị Thơm ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương bị đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm và gai cột sống, đã đau từ lựng xuống cẳng chân và đi lệch 1 bên nhiều năm liền nay đã được chữa lành bệnh 037 597 1736 ,chi đã chia sẻ với nhiều người ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Hà Văn Duy, địa chỉ Công an quận Ngô Quyền, số 10 phố Đà nẵng, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. A Duy bị đau nhức các khớp háng, thoát vị đĩa đệm rất nặng, thường xuyên đau lưng, đau xuông chân, đi lại khó khăn, chữa nhiều nơi không hiệu quả. Cách đây 2- 3 năm được L.Y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị nay đã đạt hiệu quả cao, hiện nay hằng năm anh đặt thuốc uống duy trì cho căn bệnh không thể quay lại . (Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

– Anh Nguyễn Đức Hạnh công ty Vân Hậu, 38 đường Yên thế, Đà Nẵng đã bị bệnh thoát vị đĩa đệm và gai cột sống nhiều năm nay đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả, ĐT 0903 501 900.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 Hãy liên lạc số qua ZALO và điện thoại 0903 581 114 ; 03 77 181 181; ĐT  0914 33 44 50, ĐT bàn 0235 3 873 045. 

LY Nguyễn Viết Hương, Đ/c Quốc lộ 1 A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, Quảng Nam. (thuốc sẽ gửi tận tay tại cơ sở hoặc bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện cho bênh nhân ở xa). Giao dịch qua tài khoản:
1/ Nguyễn Viết Hương số TK: 4203 215 030 388 ngân hàng Agribank (NH nông nghiệp) huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam .
2/ Nguyễn Viết Hương số TK: 0651 000 776 745 ngân hàng Vietcombank tỉnh Quảng Nam .

3/ Email:  songhuongdongy@gmail.com

Read more: http://www.chuathoatvidiadem.vn/2017/06/ban-hieu-gi-ve-thoat-vi-ia-em-gai-va.html#ixzz6DFnJkiTq

 

NHÀ THUỐC SONG HƯƠNG 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A - Thôn Kế Xuyên - Xã Bình Trung - Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0903 581 114 -  03 77 181 181 
  • Hoặc nháy máy - Chúng tôi sẽ gọi lại!
  • Nhận gửi thuốc qua bưu điện - Nhận & thanh toán tiền tại nhà!
Call Now Button