fbpx

Những bệnh nhân được điều trị hiệu quả mụn cóc tại nhà thuốc Song Hương

Nguyên nhân :

Hiện tại có rất nhiều nguyên nhân hình thành mụn cóc, hạt cơm, sùi mào gà mà các lương y, dược sĩ, bác sĩ cũng như người bệnh   không thể hiểu hết. Mọi người đã sử dụng nhiều biện pháp bằng cổ truyền, y học dân tộc, dân gian, truyền miệng, kinh nghiệm gia truyền nhưng vẫn không đem lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta có thể nói nguyên nhân chính là do virut HPV, vi rut này đột nhập vào những cơ thể mất sức đề kháng bằng nhiều con đường. Có người hỏi: chưa bao giờ quan hệ tình dục cũng bị sùi mào gà là vì sao? Đứng rồi, vi rút HPV có thể lây qua cộng đồng, giao tiếp vv… Đối tượng nhiều nhất có thể là trẻ em, sau đó đến phụ nữ và đến người trưởng thành.

– Hạt cơm ở trẻ em thường dễ dàng điều trị hơn, hầu hết số trẻ em tới điều trị mụn cóc tại nhà thuốc Song Hương đều đạt kết quả rất cao. Số trẻ em bị nhiều ngoài vi rút HPV ra còn có kết hợp nguyên nhân thay đổi nội tiết và sinh hóa trong cơ thể của trẻ đang lớn hoặc đang tuổi dậy thì các hoc mon- nội tiết cũng thay đổi nhiều hơn.

– Ở phụ nữ thì sao ? Là càng rắc rối hơn khi nghiên cứu, ngoài vi rut HPV xâm nhập, ở giới nữ còn có thay đổi về nội tiết rất lớn, trong từng thời kỳ, từng lứa tuổi đều có sự khác biệt và cũng bộc lộ khá rõ. Hóc môn ở giới nữ thay đổi cũng nhiều hơn so với nam giới và trẻ em. Trong sức khỏe sinh sản như thời kỳ mang thai, thời kỳ sinh đẻ cũng như khi áp lực công việc hay tinh thần căng thẳng, làm cho chu kỳ hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể cũng bị xáo trộn. Chính sự thay đổi đó nó bộc lộ rõ như: Kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, nhức đầu, đau lưng, tính tình thay đổi… Nếu cơ thể của giới nữ trong lúc này có sức đề kháng tốt thì mọi sự thay đổi đó được điều chỉnh nhanh chóng coi như không có vấn đề gì. Nếu ở cơ thể phụ nữ có sức đề kháng yếu thì virut HPV sẽ xâm nhập và phát triển, nên hiện tượng các mụn cóc mọc lên là điều dề hiểu. Ngoài ra, phụ nữ thường dùng thuốc tránh thai cho nên sinh lý sức khỏe của phụ nữ làm việc trái chiều, thì nguy cơ càng có mụn cóc, mụn cơm, mụn đá phát triển nhanh. Vì lúc này nội tiết đang rối loạn, các hóc môn có lợi không đủ cung cấp cho cơ thể làm cơ thể mệt mỏi khó chịu, kết hợp nếu là cơ thể đang suy nhược sức đề kháng giảm sút thì nguy cơ bị mụn cóc phẳng càng cao.

– Ở giới nam thì nguyên nhân cũng gần giống nữ giới song ít hơn, tuy vậy ở nam giới có nhiều bệnh nhân bị nặng. Đa số ở nam giới ít quan tâm đến cải thiện thẩm mỹ nên không tự giác điều trị, vì vậy mụn cóc của họ ngày càng khó chữa hơn.

Về điều trị: Cho tới nay y học hiện đại không có thuốc đặc hiệu để điều trị, chỉ có biện pháp đốt bằng laze nhưng ít nhiều cũng để lại sẹo và thường hay tái phát. Y học cổ truyền hiện nay điều trị có hiệu quả cao nhưng dài ngày, phải mất 2-3 tháng mới không tái phát. Trên cơ cở tiêu diệt vi rut và nâng sức miễn dịch, lọc máu, đào thải độc, nội tiết và hóc môn được cân bằng. Dùng các loại thuốc nam thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể như Gan, thận, dạ dày, ruột… các cơ quan này tăng cường thúc đẩy chuyển hóa. Các hoc môn nội sinh có lợi tiết ra đủ để cung cấp cho cơ thể. Ngoài ra, còn chú ý chống street và căng thẳng như tư vấn tình cảm gia đình, tư vấn về tâm linh nhằm thư giản thần kinh cho người bệnh và đem lại hiệu quả khá cao cho việc điều trị. Mụn cóc sẽ tự lặn, người bệnh có làn da sau điều trị người nào cũng mịn màng tươi sáng và mụn cóc không mọc lại. Những bệnh nhân đã đăng tiêu biểu sau đây là minh chứng thật sự cho kết quả điều trị của nhà thuốc Song Hương đối với bệnh hạt cơm và mụn cóc.

Chú ý: Bạn phải luôn luôn giữ sức đề kháng như: Không thức khuya, không dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, uống cà phê quá nhiều lần trong ngày. Bạn nên ăn những thúc ăn có độ tin cậy về an toàn thực phẩm, sống lành mạnh, kết hợp rèn luyện sức khỏe thông qua thể dục, thể thao. Không nên để thần kinh của mình căng thẳng và lo lắng, giữ giấc ngủ đúng thời lượng 8 giờ/ ngày. Nếu bạn khó ngủ do căng thẳng thần kinh thì nên thư giản,đi dã ngoại, tắm nước nóng. tắm nước khoáng và nhiều phương pháp khác để giảm stress v.v…

KẾT QUẢ: Chúng tôi đã điều trị đạt kết quả rất cao,  có thể nói đầu tiên là trẻ em, sau đó đến người lớn. Liều lượng cho mỗi bệnh nhân là từ 1-4 tháng, mụn cóc lồi chai cứng chỉ cần 1 đợt 1 tháng là lành hẳn. Mụn cóc phẳng và sùi mào gà ( mụn cóc sinh dục) 2- 4 tháng mới lành bệnh, có khi sau dừng uống thuốc vài tháng hoặc hơn mới có thể chấm dứt bệnh.

Tham khảo những bệnh nhân được hỗ trợ điều trị hiệu quả qua các số ĐT của họ:

  • Hứa Quốc Điền 0972038267, Quận 5 Thành Phố Hồ Chí Minh, bị bệnh mụn cóc phẳng khắp cả mặt và  các khu vực khác trên thân thể. Anh Điền được nhà thuốc bắc Song Hương hỗ trợ điều trị đến nay đã khỏi bệnh được 3 năm. Từ khi hết mụn cóc phẳng anh Điền có sức đề kháng tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn.
  • Nguyễn Thị Ngọc 0989573018 Bệnh viện Đa khoa Hải Hậu, Nam Định. Chị Ngọc bị bệnh mụn cóc phẳng lâu năm, đã điều trị nhiều nơi kể cả đốt laze nhưng vẫn bị tái phát sau 1-2 tháng. Chị ngọc được hỗ trợ  điều trị tại nhà thuốc Song Hương bằng thuốc viên thảo dược và đã khỏi bệnh 2-3 năm rồi, sau khi điều trị không có tì vết, da mịn màng và đẹp hơn nhiều.
  • Chị Đỗ Thị Huyền Trang SĐT 0343748838 ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Chị Trang bị bệnh mụn cóc phẳng rất nhiều, thời gian hơn 7 năm, mọc khắp mặt và trên chân tay. Chị Trang đã tích cực đi điều trị ở nhiều nơi bằng các biện pháp cổ truyền và đốt laze nhưng thường xuyên tái phát và mọc lại. Chị đã được nhà thuốc Song Hương tư vấn và hỗ trợ điều trị từ đầu tháng 11 năm 2018 đến nay đã tiến triển rất tốt.

-Nguyễn Văn Trọng ĐT 0373559602, Thôn ngô Xá, xã Long Châu, huyện Yên phong, Bắc Ninh. Bị bệnh mụn cóc và chai chân mấy năm liền, đã chữa nhiều nơi không khỏi. Anh Trọng càng đi nhiều càng đau nhiều và khó chịu. Cách đây 3 năm anh Trọng được nhà thuốc Song Hương cho uống viên thảo dược điều trị mụn cóc 1 đợt/ 1 tháng bệnh đã khỏi đến nay 3 năm rồi. Anh vui mừng và lấy cho nhiều người cùng uống và đều có hiệu quả.

– Chị Thoa Đ/c số 8 đường Tựu Liệt , khu Quốc Bảo, thị trấn  Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội ĐT 0988 827 236.  Chị Thoa có bé 8 tuổi bị mụn cóc 1 năm đã điều trị ở các nơi tại Hà Nội. Dùng các phương pháp đốt và cắt rồi nhưng mọc lại chỗ khác. Chị đã được nhiều người giới thiệu đến nhà thuốc Song Hương điều trị. Sau một thời gian 2 tháng con chị được nhà thuốc điều trị thì không bị lại. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)

 – Chị  Lê Thị Phương, xã Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên., ĐT  0911 132 025 . Chị Phương bị mụn cóc phẳng rất nhiều nhỏ li ti trên mặt, trên tay chân hơn 10 năm, đã điều trị bằng nhiều phương pháp dân gian, đi đốt laze rồi vẫn không có hiệu quả. Chị đã tình cờ vào google tìm kiếm mụn cóc phẳng đã gặp được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và điều trị 3 tháng liên tục đến nay bệnh không bị lại được 6 tháng. Chị Phương đã tự tin hơn trong giao tiếp và trong làm việc, chị rất vui mừng và hạnh phúc (tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)

 – Anh Nguyễn Cao Cường, ở cụm 5 Bồ Đề, Long Biên Hà Nội, ĐT 0908 850 080 có bé trai 11 tuổi mọc đầy mụn cóc trên mặt không thể đếm hết, điều trị ở nhiều nơi song không chuyển biến. Anh Cường lên mạng đã gặp nhà thuốc bắc Song Hương, được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và điều trị hai tháng nay mặt không có một tì vết  ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)

 Chị Huỳnh Thị Thu Thủy ĐT 0905 222 698  có con là Phan Huỳnh Thi Hương Giang 8 tuổi, ở thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam bị bệnh mụn cóc ở trên mặt 3 năm nay . Đã tới nhiều nơi dùng phương pháp đốt laze, thuốc bôi của các bác sĩ chuyên khoa da liễu ở Quảng Nam, ở Hà Nội… song vẫn không hiệu quả. Bệnh mụn cóc của cháu Giang ngày càng nhiều. Chị Thủy càng lo lắng khi bé càng lớn. Tình cờ người bạn của chị giới thiệu cho chị nhà thuốc Song Hương có kinh nghiệm điều trị cho nhiều người lành hẳn bệnh này. Chị Thủy đã liên hệ và lấy thuốc cho cháu uống nay đã lành, 4 tháng rồi mà không bị lại. Chị mừng rỡ gọi điện đến nhà thuốc cám ơn ! ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)

– Chị Phùng Thanh Hoa 34 T thôn Đồng Chanh, xã Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội 2, bị bệnh mụn cóc phẳng 2 năm, rất nhiều không đếm được. Chị Hoa đã đốt laze 2 lần nhưng vẫn tái phát. Vào cuối tháng 10 năm 2015 chị đã liên hệ đến nhà Thuốc bắc Song Hương và được Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn và điều trị, Chị đã mua 2 tháng và mới chỉ uống hết 1 tháng nay bệnh các mụn cóc phẳng đã biến mất, không để lại sẹo, làn da của chị càng mịn màng hơn, sức khỏe ngày càng tăng cường. Chị Thanh Hoa đang tiếp tục uống tháng thứ hai để chống tái phát. số ĐT 01696. 222, 715 ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)                                                                

– Chị Lê Thi Hải Yến 24 tuổi hiện ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam, SĐT 0905 519 484, chị Hải Yến đã bị bệnh hạt cơm phẳng ở tay chân và cổ rất nhiều không thể đếm hết. Điều trị nhiều nơi bằng nhiều biện pháp song không hiệu quả. Chị Hải Yến đã được điều trị bằng viên đông y của nhà thuốc Song Hương 2 tháng đã khỏi , mụn cóc đã lặn gần hết và có một làn da mịn màng, trắng sáng. Hiện nay Chị Yến đang uống liều thuốc chống tái phát. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)     

– Chị Nguyễn Thị Bích Phương 22 tuổi ở Hà Nội, điện thoại 01633 377 882, chị Phương bị mụn cóc phẳng rất nhiều trên thân thể, chữa chạy nhiều nơi và các biện pháp dân gian song không hiệu quả. Nay chị Phương được Lương Y Nguyễn viết Hương điều trị khỏi hơn 4 tháng rồi mà không tái phát.( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà thời gian điều trị có sự khác nhau)                                                                                                  – Nguyễn Mạnh Hùng điện thoại 0903 001 210,  ở nhà số 11 ngách 14, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Đã bị bệnh mụn cóc phẳng nhiều năm, ở nhiều khu vực trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt, chữa tất cả các biện pháp dân gian nhưng không thành công. Này anh Hùng được lương y Nguyễn Viết Hương điều trị 2 đợt đã lành . nay a Hùng đang uống thuốc đợt 3 để chống tái phát.

Chị Trần thị Cẩm Tú 26 tuổi, địa chỉ thôn Mỹ Xá, xã Quảng An, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế SĐT 0946 637 557  bị bệnh mụn cóc phẳng rất nhiều không thể đếm được, thời gian hơn 3 năm. Được lương Y Nguyễn Viết Hương điều trị ngay tháng đầu tiên đã lành bệnh đem lại làn da mịn màng mà không có tì vết, hiện chị Cẩm Tú đang chuẩn bị uống liều chống tái phát,

Chị Nguyễn Thị Dung ở công ty TNHH J-GHE VINA Hoàng Mai, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, ĐT 0965 048 033, chị đã bị bệnh mụn cóc phẳng rất nhiều,  đã được uống thuốc của nhà thuốc Song Hương đến nay đã hết mà không bị lại.


– Chị Thái Thị Mỹ Hạnh đang công tác tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Ealy , huyện Ealeo, tỉnh Đăklăk, SĐT 0965 560 782. Chị Hạnh bị mụn cóc phẳng nhiều năm liền, tìm nhiều phương pháp điều trị nhưng không có tác dụng. Nghe bạn bè giới thiệu chị đã liên lạc được với lương y Nguyễn Viết Hương và được tư vấn . Chị đã gửi tiền qua tài khoản và được nhận thuốc chuyển phát nhanh qua bưu điện 2 tháng thuốc uống. Nay chị Hạnh đã không còn lo lắng bệnh sẽ quay lại. vết mụn cóc dần dần tiến đến mất hẳn và không xuất hiện lại.

-Chị Hà Thị Nghĩa , địa chỉ 179 Nguyễn Ái Quốc Hồng Lĩnh  Hà Tỉnh, bị mụn cóc rất nhiều ở 2 bàn tay chân nhiều năm , nay đã được điều trị ở đây lành bệnh mà không bị lại; 0987 099 083

– Chị Hà ở Hà Nội bị Mụn cóc phẳng nhiều năm liền, chị Hà được điều trị tại nhà thuốc Song Hương khoản sau 2 tháng mụn cóc của chị đã lặn sạch mà không có một dấu vết và có một làn da trắng mịn ĐT  0985492057;

-Chị Thanh là giáo viên ở tỉnh Phú Thọ, bị hàng trăm mụn cóc trên mặt hơn 20 năm, đã đốt laze nhiều lần song cứ mọc lại, chị đã gọi điện đến Lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và bốc thuốc, bệnh của chị đã lành hơn 3 năm mà không  quay lại. ĐT 0983.269.263 ;

Anh Tài  mua thuốc chữa mụn cóc cho  đứa em trai mắc bệnh mụn cóc rất nhiều và lâu năm, đã được điều trị hết bệnh hơn 2 năm, hiện đang công tác ở Cần Thơ 0919193227   ;

Chị Như ý  ở Nghệ An muc thuốc chữa mụn cóc tại nhà thuốc Song Hương và mấy năm nay chưa bị lại 01644358255 ;

Chị H ở Bình Phước mắc bệnh mụn cóc và được Lương  Y nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị ĐT 0917613169 ……..

Ở Sài Gòn anh T bị mụn cóc rất nhều và đã được điều trị hiệu quả 0919193227;

 Trên đây là bệnh mụn cóc tiêu biểu cho rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công. Tất cả các bệnh về mụn cóc, mụn cơm, hạt cơm phẳng, các dạng HPV cho dù bao nhiêu năm, có thể xuất hiện và xâm nhập ở bất cứ nơi nào trên thân thể kể cả vùng sinh dục, ở trong họng- miệng đều được chữa khỏi mà không quay lại.


Còn riêng bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục vì tế nhị thì không thể đăng lên mong quí bệnh nhân thông cảm !
 

Còn riêng bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục vì tế nhị thì không thể đăng lên mong quí bệnh nhân thông cảm !

 Hãy liên lạc số 0903 581 114 ; 0914 33 44 50, 0377 181 181;  ĐT bàn 0235 3 873 045. 

LY Nguyễn Viết Hương, Đ/c Quốc lộ 1 A, thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, Quảng Nam. (thuốc sẽ gửi tận tay tại cơ sở hoặc bằng chuyển phát nhanh qua bưu điện cho bênh nhân ở xa). Giao dịch qua tài khoản:
1/ Nguyễn Viết Hương số TK: 4203 215 030 388 ngân hàng Agribank (NH nông nghiệp) huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam .

2/ Nguyễn Viết Hương số TK: 0400 8889 2201 Ngân hàng Sacombank tỉnh Quảng Nam .

3/ Nguyễn Viết Hương số TK: 0651 000 776 745 Ngân hàng Vietcombank tỉnh Quảng Nam .3/ Email:  songhuongdongy@gmail.com

4/ ZALO và facebook : đăng nhập 0903581114

NHÀ THUỐC SONG HƯƠNG 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A - Thôn Kế Xuyên - Xã Bình Trung - Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0903 581 114 -  03 77 181 181 
  • Hoặc nháy máy - Chúng tôi sẽ gọi lại!
  • Nhận gửi thuốc qua bưu điện - Nhận & thanh toán tiền tại nhà!
Call Now Button