fbpx

Phản hồi của các bệnh nhân đã được chúng tôi điều trị

Nhiều bệnh nhân mắc bệnh mề đay mãn tính, Chàm lở ngứa, bệnh ngoài da…. từ 1 năm đến hơn 30 năm đã được hỗ trợ điều trị tại đây đạt hiệu quả. Hy vọng những bệnh nhân này sẽ dành chút thời gian vàng ngọc để làm phúc và chia sẻ với mọi người, vì họ hoặc người thân của họ đã từng khổ thân vì căn bệnh này. Phần lớn những bệnh nhân này rất có tâm, chịu khó, họ cũng muốn làm việc thiện để giúp cho đời. Cầu mong rằng họ sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

DANH SÁCH BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC HỖ TRỢ CHỮA TRỊ  KHẮP CÁC TỈNH – THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

Tham khảo một số bệnh nhân bệnh nặng đã được hỗ trợ chữa khỏi bệnh tại đây: ( Tùy theo cơ địa và sức đề kháng của mỗi bệnh nhân mà sự thuyên giảm nhanh chậm khác nhau)

– Chị Nguyễn Thị Hường số điện thoại 0128 8200939 địa chỉ thôn bình Xá, xã Tiền Phong, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Bị bệnh mề đay rất lâu năm, nổi lên từng đám sưng và cứng, có khi lấy ngón tay cào lên cũng nổi từng đường. Đặc biệt thời tiết quá lạnh hoặc quá nóng, cũng có khi gặp gió mưa cũng nổi mẫn ngứa. Khi ăn thức ăn giàu đạm thì mẫn ngứa lại tăng lên khó chịu. Nhiều năm kiêng cử nhưng vẫn không khỏi mà bệnh ngày càng nặng. Tình cờ vào google tìm kiếm MỀ ĐAY MẪN NGỨA thì gặp nhà thuốc Song Hương tư vấn và điều trị 3 đợt thuốc bằng thảo dược đã bào chế thành viên dễ dàng sử dụng. Bệnh mẫn ngứa đeo bám mấy năm liền nay đã lành hơn 1 năm rồi, chị Hường đã giới thiệu cho nhiều người đến chữa cũng đạt hiệu quả như mong muốn.( Tùy theo cơ địa và sức đề kháng của mỗi bệnh nhân mà sự thuyên giảm nhanh chậm khác nhau)

– Chị Trần Thị Kim Chi 38 tuổi, địa chỉ Tiên Lãng, Hải Phòng ĐT 0981 696 699 có con 9 tuổi bị bệnh mề đay mẫn ngứa 2- 3 năm. Sức khỏe của bé ngày càng yếu, ngày nào cũng uống thuốc chống ngứa mới chịu được. Khoảng cách thời gian uống thuốc chống ngứa càng ngắn lại do quen thuốc, quan tâm nhất là uống thuốc tây đã để lại tác dụng phụ quá lớn. Sức khỏe của bé ngày càng suy, ăn ít, mệt mỏi tăng, mẹ cháu đã đi khắp nơi từ các bệnh viện lớn ở Hải Phòng, Hà Nội kể cả tây y lẫn đông y nhưng vẫn bất lực. Trước căn bệnh mẫn ngứa, dị ứng cơ địa của bé gia đình càng lo lắng và luôn tìm kiếm lắng nghe những cá nhân, tổ chức có kinh nghiệm điều trị mẫn ngứa để đến được tư vấn điều trị. Đến tháng 8 năm 2017 gặp nhà thuốc Song Hương tư vấn và hỗ trợ điều trị đến nay đã đạt hiệu quả như mong muốn.

– Lê Thị Tú Uyên . ĐT 0167 3963 242 Địa chỉ ÁO CƯỚI SAN HÔ HOUSE, Phố Hà Tiên, chợ Kalong, Móng Cái, Quảng Ninh. Chị Tú Uyên bị Di ứng cơ địa mẫn ngứa thể chàm 2-3 năm. Đã điều trị nhiều nơi Ở Quảng Ninh, Hà Nội và các cơ sở đông tây khác nhau nhưng không có kêt quả. Tìm hiểu trên mạng thấy nhà thuôc Song Hương chữa được bệnh này. Tú Uyên rất mừng và gọi điện thoại đến để được tư vấn. Do đường sá quá xa xôi, cách trở trên một ngìn km nên trình bày chi tiết về bệnh của mình qua điện thoại với lương y Nguyễn Viết Hương của nhà thuốc Song Hương. Được lương y chẩn đoán và kết luận là bệnh dị ứng cơ địa thể chàm. Bệnh này có thể kéo dài hàng chục năm vì tây y chỉ có thuốc điều trị triệu chứng ( ngứa, lở tạm thời) không có thuốc chữa dứt điểm. Qua thời gian hỗ trợ điều trị 3-4 tháng bệnh đã hết mẫn ngứa tới nay gần được 1 năm (tùy theo cơ địa mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khau nhau)

– Anh Nguyễn Văn Hùng có con là LINA 20 tuổi ở Đà Nẵng, ĐT 0905 385 215 nổi mẫn ngứa liên tục gần 1 năm nhưng rất nặng, đã điều trị nhiều nơi tại TP Đà Nẵng như bệnh viện Đà Nẵng, các phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa da liễu, bệnh viện Da Liễu, các loại thuốc đông tây y nhưng vẫn cử nổi từng đợt trong ngày. Ngứa cả ngày nhưng nhiều nhất là về đêm, đầu tiên nhỏ như muỗi đốt sau đó to dần từng mảng, kèm theo nóng trong người. Bệnh đã ảnh hưởng nhiều đến học tập và công tác của LINA. Gần đây sau khi ngứa để lại vết bầm trên da rất khó chịu và mất tự tin. Con anh Hùng được nhà thuốc Song Hương hỗ trợ điều trị 4 tháng đã đạt hiệu quả cao, bây giờ cháu Lina vẫn học tập, sinh hoạt và làm việc lại bình thường không còn phải lo căn bệnh mẫn ngứa này nữa. (tùy theo cơ địa mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khau nhau)

– Chị Nguyễn Thị Hồng Nữ 26 tuổi, điện thoại 0963 326 762, ở Quán Gò, xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Chị Nữ bị bệnh mẫn ngứa mề đay dị ứng cơ địa thời gian hơn 10 năm nhưng nổi ít và lai rai, 1 tháng gần đây bị nặng hơn nhiều, nổi liên tục. Chị đã uống thuốc của bác sĩ da liễu, thầy thuôc đông y nhưng vẫn cứ nổi mẫn ngứa khó chịu. Sau khi được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị 2 tháng chứng bệnh dị ứng cơ địa không còn nữa. (tùy theo cơ địa mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khau nhau)

– Chị Nguyên Thị Danh 54 tuổi , địa chỉ Duy Xuyên, Quảng Nam, ĐT 0122 748 3031 , chị Danh bị căn bệnh Dị ứng cơ địa thể CHÀM lâu năm. Căn bệnh này đã hành hạ chị suốt 10 năm. Nó không chỉ ngứa mà còn để lại trên da những vết bầm tim, khô ráp, sù sì, bong tróc. Ngoài ra còn làm cho chị mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, ăn kém và đau đầu kèm theo. Tháng 2 năm 2017 chị tìm đến nhà thuốc Song Hương, sau 4 tháng chị đã được hỗ trợ chữa rất hiệu quả và đến nay sức khỏe của chị đang dần hồi phục, hết ngứa, da dẻ mịn mang trở lại, ăn ngủ tốt hơn, chị đã nghỉ uống thuốc được 3 tháng rồi nhưng da vẫn không có tình trang lở ngứa lại, chị rất vui mừng và sẽ chia sẻ vói nhiều người. (tùy theo cơ địa mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khau nhau)

– Bùi Thị Hòa Địa chỉ thôn 9, xã Hòa Đông, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng ĐT 0120 223 8281 bị bệnh mề đay mẫn ngứa, các bệnh viện lớn chẩn đoán là viêm da cơ địa. Chị Hòa đã điều trị ở nhiều cở sở  từ đông y đến tây y song bệnh vẫn không thay đổi, cứ hết thuốc tây khoảng vài ba ngày là bị mẫn ngứa trở lại. Qua google chị đã tìm kiếm và biết được nhà thuốc Song Hương điều trị nhiều bệnh nhân có hiệu quả. Chị Hòa đã liên lạc đến và được nhà thuốc  tư vấn và hỗ trợ điều trị. Sau vài tháng bệnh đã thấy có hiệu quả rất cao, chị Hòa rất mừng và giới thiệu nhiều người đến điều trị để làm phúc. (tùy theo cơ địa mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khau nhau)

– Chị Quách Thị Hương số nhà 24 , tổ 1 khu phố 6 đường cầu xây, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM điện thoại 0128 524 3301. Chị Hương bị dị ứng cơ đĩa mẫn ngứa toàn thân, thay đổi thời tiết nổi ngứa, kiêng cử cũng ngứa không kiêng cũng ngứa, lạnh cũng ngứa nóng cũng ngứa. Uống thuốc tây và thì đỡ nghỉ thuốc là ngứa. Chi rất mệt mỏi với căn bệnh, đi đâu cũng uống thuốc rồi mới đi, do uống quá nhiều thuốc tây nên để lại tác dụng phụ lớn như mệt mỏi, chán ăn, đau đầu vv…. Được nghe giới thiệu ở Quảng Nam có lương y Nguyễn Viết Hương điều trị được căn bệnh này dù bao nhiêu năm cũng hiệu quả. Sụ thật đã đến, chi Hương được hỗ trợ điều trị 3- 4 tháng đã hết mẫn ngứa gần 1 năm.

-Chị Đào Thị Vân  làm việc ở bệnh viện Lao phổi Ninh Bình tỉnh Ninh Bình ĐT 0916 70 65 88, bị bệnh mề đay lâu năm, nổi mẫn ngứa toàn thân. Chị còn kèm theo triệu chứng như đau dạ dày, suy nhược cơ thể, điều trị nhiều nơi không khỏi. Được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và hỗ trợ điều trị, nay bệnh mề đay mẫn ngứa đã hết, kể cả bệnh dạ dày mãn tính kèm theo cũng có khá hơn nhiều, hơn 3 năm rồi mà chưa nổi mề đay mẫn ngứa trở lại   ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Lê Hồng Phương, địa chỉ 18 Hoàng Văn Thụ, phường Quang Trung, thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định. ĐT 0984 325 427 Bị bệnh mề đay 2-3 năm, đi điều trị ở khắp nơi, xét nghiệm ký sinh trùng, xét nghiệm máu, xổ giun, điều trị thuốc tậy, thuốc nam, thuốc bắc, các phương pháp dân gian nhưng không bớt ngứa. Có dùng thuốc tây thì đỡ ngứa nhưng nghỉ dùng thuốc thì lại ngứa. Bệnh của chị có triệu nổi ngứa và từng mảng to nhỏ, nóng bừng bừng khủng khiếp, kèm nhức đầu chóng mặt, mệt mỏi. Đi ra ngoài không tự tin, ở mãi trong nhà. Cách đây 1 năm tức khoảng tháng 6 năm 2016 chị đã lên mạng tìm và biết nhà thuốc Song Hương đã hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh nhân khỏi bệnh quái ác này. Chị nói: “thế mà mấy năm nay không biết, đi đâu dù xa cũng đi, tốn bao nhiêu cũng được miễn sao khỏi được căn bệnh này là hạnh phúc rồi”. Thế là sau 3 tháng chị đã được chữa hiệu quả, chị tâm sự là : “mừng không gì bằng, sức khỏe ngày càng tốt hơn, các bênh nhức đầu, đau dạ dày, cảm cúm xưa nay cũng đi đâu mất”. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Anh Hồ Trang ở thôn Giang Lộc, xã Tam Giang, huyện Kroong Năng, tỉnh Đăk lak ĐT 0932 540 527 bị bệnh mẫn ngứa vảy nến kết hợp mề đay lâu năm, anh Trang đã điều trị ở nhiều nơi trong huyện , bệnh viện tỉnh Đăk Lăk nhưng triệu chứng ngứa vẫn đeo bám. Hằng ngày anh phải bôi thuốc mỡ giảm ngứa dòng họ Cocticoid nên ngày càng mệt mỏi khó chịu. Một lần lên mạng tìm gặp nhà thuốc Song Hương, được Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn và cho uống thuốc 4 tháng đến nay đã mất chứng dị ứng cơ địa mẫn ngứa gần 1 năm rồi. Hiện anh làm việc và sinh hoạt lại bình thường. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân địa chỉ thôn Hiệp Thắng, xã Quảng Hiệp, huyện Cưmga, tỉnh Đăklăk ĐT 0986 552 384, 0971 566 557. Chị Thanh Xuân bị bệnh mề đay 4 năm, ngứa cả đêm lẫn ngày rất khổ thân. Chị đã đi xét nghiệm máu tìm ký sinh trùng vẫn không có kết quả, chị đã đi điều trị từ đông y đến tây y ở khắp mọi nơi nhưng triệu chứng mẫn ngứa khi hết thuốc vẫn lại xuất hiện, thậm chí ngày càng nặng hơn. Chị Xuân đã được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị đến nay lành bệnh đươc 8 tháng rồi. Chị vui mừng và giới thiệu cho chị Hà ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đến điều trị cũng đã lành bệnh. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Chị Kim Anh, địa chỉ Quầy thuốc ANH NGUYỄN đội 8b thôn Đào Xuyên, xã Đa Tốn, huyên Gia Lâm, Hà Nội. ĐT 0966 947 668. Chị Kim Anh bị mề đay mẫn ngứa lâu năm, đã dùng thuốc tại các bệnh viên da liễu, các BS chuyên khoa da liễu chẫn đoàn và điều trị thời gian rất dài những vẫn không hiệu quả. Bệnh dị ứng cơ địa này có triệu chứng mẫn ngứa nóng đỏ, ngày nào cũng nổi, uống thuốc chống dị ứng vào thì đỡ nhưng dừng thuốc lại bị trở lại. Sức khỏe của chị ngày càng xuống cấp, kiêng nhiều loại thức ăn song bệnh ngày càng nặng. Tình cờ chị được đọc trên trang web medaymantinh.com của nhà thuốc Song Hương có nhiều bệnh nhân đã hết bệnh ở đây. Chị điện thọai đến nhà thuốc và được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và gửi thuốc hỗ trợ điều trị, kết quả đã hết mẫn ngứa hơn 3 năm nay. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Anh Lê Ngọc Hiếu địa chỉ ngân hàng techcom bank, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ĐT 0901 752 565, 0904 091 100 có con gái 11 tuổi. bị mề đay mẫn ngứa toàn thân, đặc biệt là ở chân tay và mặt có khi sưng môi, sưng mắt. Thời gian mắc bệnh mề đay cũng khá lâu, có lẽ cũng 3-4 năm. Gia đinh cũng tích cực điều trị ở nhiều nơi từ đông y đến tây y, thuốc nam- thuốc bắc, thuốc sắc đủ loại nhưng vẫn không gặp thuốc. Cách đây 5 tháng, khoảng đầu tháng 2 năm 2017 anh Hiếu gọi điện đến cần gặp lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn. Sau khi được tư vấn bệnh mề đay cho cháu bé 11 tuổi, vì bệnh đã lâu và nặng nên hỗ trợ điều trị  thời gian 4 tháng mới hiệu quả. Nay bệnh của cháu đã không còn mẫn ngứa. Từ đó công việc học tập, thi cử, ăn uống ngủ nghỉ của con anh diễn ra bình thường trở lại, không còn phải kiên cử nhiều như ngày xưa. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhnah chậm cũng khác nhau)

– Anh Phạm Minh Hùng ĐT 0914 775 866, làm nghề kỹ thuật xây dựng công trình, trong thời gian đang xây dựng công trình tại Xã Bình Quí, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam thì anh mắc bệnh mề đay mẩn ngứa được vài năm. Bệnh của anh có triệu chứng đầu tiên nổi hạt nhỏ như muỗi đốt rồi lớn dần lên thành mảng lớn, nóng bừng khó chịu. Đã điều trị bằng thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, xong cứ hết thuốc vài ba ngày thì ngứa trở lại. Anh đã điều trị ở nhiều nơi song cũng không hiệu quả. Anh đã trực tiếp đến nhà thuốc Song Hương khám và mang thuốc về nhà uống được 2 tháng đã có hiệu quả, từ khi nghỉ uống thuốc tới nay cũng được 6 tháng rồi, sức khỏe của anh Hùng ngày càng tốt, sinh hoạt và làm việc bình thường trở lại. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhnah chậm cũng khác nhau)

– Chị Kiều Thị Huế  ở  ngõ 163 Phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT 0978 312 704. Chị Huế bị bệnh mề đay mẫn ngứa lâu năm, điều trị khắp nơi từ đông y đến tây y từ tháng 6 năm 2016, được Lương Y Nguyễn Viêt Hương hỗ trợ chữa dứt bệnh hơn 1 năm rồi. Bệnh mẫn ngứa kéo dài của chị từ lâu nay đã không trở lại. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

– Chị Phạn Thị Kim Thanh, số nhà 03, ngõ 5, Hoàng Văn Thụ, tp Hải Phòng ĐT 01626720859. Chị Thanh bị bệnh mề đay rất nặng. Triệu chứng mề đay của chị Thanh từng mảng lớn ngứa và nóng lên, BS tây y chuẩn đoán là dị ứng cơ địa, mỗi lần uống thuốc tây là khỏi nhưng nghỉ thuốc lại bị nổi trở lại. Nay chị Thanh đã được hỗ trợ chữa hết mẫn ngứa hơn 7 tháng rồi. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Chị Nguyễn Thị My địa chỉ thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam SĐT 0165 941 0074. Chị My bị bệnh mề đay rất nặng, đầu tiên tiên nốt nhỏ sau đó lan rộng, càng gãi càng ngứa và nóng lên. Nếu lấy tay gãi mạnh lên da thì lập tức da chỗ đó thành những vệt kéo dài nổi lên . Thời tiết nóng càng nổi lên. Ngoài ra còn có các chứng kèm theo như buồn nôn, mệt mỏi, thỉnh thoảng rối loạn tiêu hóa. chị My điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không giảm. Chị đã được điều trị thuốc của nhà thuốc Song Hương mấy tháng liền và hiện tại bệnh đã hết mẫn ngứa gần 1 năm nay. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Lê Thị Cải 62 tuổi, quê ở Can Lộc, Nghệ An, sống tại Đà Nẵng ĐT 0905 536 738 bị ngứa thời gian 4 năm, ngày nào cũng ngứa, có kèm theo triệu chứng ngứa sưng môi, mẫn đỏ. Chị Khải đã điều trị ở nhiều nơi, bản thân mệt mỏi khi đi chữa bệnh vì đến nơi nào cũng còn thuốc thì hết ngứa, hết thuốc thì thì bị ngứa trở lại. Chị đã được chi Nga ( có con là Lam Phương 12 tuổi bị mẫn ngứa rất nặng, đã khám và uống thuốc ở  khắp nơi nhưng không khỏi. Được nghe người thân giới thiệu, và đến lương y Nguyễn Viết Hương được tư vấn và hỗ trợ điều trị đến nay cũng không thấy mẫn ngứa mề đay và dị ứng cơ địa nữa.( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Chị Lê Thị Kim Nga, ở Thành phố Hồ Chí Minh bị bệnh mề đay mãn tính, dị ứng cơ địa nhiều năm liên. Chị đã điều trị ở nhiều nơi trong nước đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, từ thuốc đông y đến tây y nhưng không thuyên giảm, chị đã từng đi xét nghiệm máu tìm các căn nguyên, tìm ký sinh trùng để chữa trị tận gốc, uống hết toa thuốc của bác sĩ rồi nghỉ ba bốn ngày là ngứa trở lại. Nhưng không ngờ duyên cơ đã đến, khi lang thang trên mạng tìm được nhà thuốc Song Hương ở Quảng Nam, gọi điện đến để trình bày căn bệnh của mình. Lúc này là khoản đầu năm 2016 được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn hỗ trợ điều trị, bệnh đã khỏi hơn 1 năm rồi, chị Nga rất vui muốn được chia sẻ cùng mọi người để làm phúc. ĐT 0908198769 ( tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian thuyên giảm kéo dài có sự khác nhau)

Chị Mai Thị thúy Nga ĐT 0905464 128, phòng 308 nhà C1, đường Lê Văn Đức, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chi Nga có con 10 tuổi bị mề đay mãn tính, dị ứng cơ địa rất nặng đã chữa nhiều nơi tại Đà Nẵng bằng các thuốc đông tây nhưng không hiệu quả. Từ tháng 7 năm 2016 đến tháng 10 năm 2016 uống thuốc của nhà thuốc Song Hương, từ khi nghỉ thuốc đến nay đã gần 1 năm mà ngứa lở không xuất hiện lại.

Anh Nguyễn Quí Kiên, địa chỉ  số 10, ngõ 16, kiệt 104 Điện Biên Phủ, TP Huế. Anh Kiên mắc bệnh mề đay mãn tính, dị ứng nổi ngứa nhiều năm. Mỗi khi thời tiết thay đổi, ăn uống các loại hải sản, tinh thần căng thẳng, áp lực công việc thường thì mề đay càng xuất hiện mạnh hơn, cường độ càng tăng lên. Cũng có khi không có nguyên nhân nào cả nhưng mề đay cũng nổi và ngứa dữ dội. Anh Kiên đã quyết tâm điều trị bệnh ở nhiều nơi tại thành phố Huế kể cả đông y và tây y nhưng không thành công. Vào tháng 5 anh lên mạng gặp nhà thuốc Song Hương, được biết nhà thuốc đã chữa nhiều người ở khắp các tỉnh thành đạt hiệu quả cao. anh Kiên đã điện thoại đến để được tư vấn và hỗ trợ điều trị, đến nay đã sắp khỏi hẳn. Anh Kiên rất vui mừng và tiếp tục uống cho đến khi không nổi mề đay nữa. ĐT 0942 094 499 ( Tùy theo cơ địa mà sự thuyên giảm nhanh chậm của mỗi bệnh nhân có sự khác nhau).

Chị Thùy ở xã Tam Xuân, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, điện thoại 0963 207 758 bị bệnh mề đay mãn tính, đã điều trị nhều nơi trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh song không có kết quả. Chị Thùy đã được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị lành bệnh cách đây gần một năm. Chị đang chia sẻ cho mọi người để làm phúc. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Anh Trương Minh Hoàng, ở huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam ĐT 0979 955 464, anh Hoàng bị bệnh mề đay mãn tính nhiều năm. Bệnh mề đay này có triệu chứng như sưng húp mặt và môi, ngứa toàn thân và lòng bàn tay. Đã chữa nhiều nơi kể cả vào bệnh viện ký sinh trùng ở Qui Nhơn song không thấy hiệu quả. Nơi nào cho thuốc uống thì đỡ nhưng vừa nghỉ thuốc một vài ngày là bị lại. Vào tháng tháng 7 năm 2016 anh Hoàng lấy thuốc tại nhà thuốc Song Hương uống 2 đợt là 2 tháng bệnh đã đạt hiệu quả cao. Anh Hoàng mừng vui và uống tiếp tháng thứ ba mong được xua đuổi căn bệnh này đi khỏi cơ thể.. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhanh chậm cũng khác nhau)

Chị Lan ở thành phố Hồ Chí Minh  ĐT 0902 306 369 bị bệnh dị ứng cơ địa mẫn ngứa 4-5 năm liên. Bệnh của chị có triệu chứng nổi từng mảng đỏ, gãi tới đâu nổi cộm tới đó, cảm giác nóng rát khắp người. Chị đã điều trị bằng đông tây y khắp nơi, kết hợp dùng thuốc dân gian, song cứ dừng thuốc tây 3-5 ngày là ngứa trở lại. Sau đó chị được bạn bè giới thiệu gọi điện đến lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và hỗ trợ điều trị. Tháng 4 năm 2016  tuy bệnh chị rất nặng, nhưng chị đã cố gắng kiên trì uống thuốc 4 tháng liền. Nay bệnh mề đay đã không xuất hiện trên cơ thể hơn 6 tháng rồi, chị rất vui mừng khi căn bệnh này đã ra khỏi cơ thể chị. ( tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà sự tuyên giảm nhnah chậm cũng khác nhau)

Anh Nguyễn Thanh Toàn địa chỉ ở Hương An, quế Sơn, Quảng Nam ĐT 01202 765 506 đã bị bệnh mề đay lâu năm, điều trị nhiều loại thuốc mà chưa mang laị kết quả. Anh Toàn được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ chữa trị mới 1 tháng đã giảm được khoảng 70{51354f566075a18b67b5314420b2c7c230767af0e035d994f2a9c6a2236bf8f3}, anh Sơn đang tiếp tục uống đợt 2 mong thoát khỏi căn bệnh này. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Thanh Sơn ở 6B đường 3 tháng 2, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, ĐT 0975 861 675 , A sơn có con 12 tuổi bị bệnh mê đay mãn tính, cơ địa dị ứng rất nặng. Anh Sơn đã điều trị nhiều thầy thuốc tây y, đông y ở tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn không có hiệu quả. Anh rất xót xa thấy con mình nổi mề đay, sưng mặt, môi và ngứa dữ dội. Anh Sơn lên mạng tìm hiểu bệnh dị ứng cơ địa và mề đay mãn tính, tình cờ gặp nhà thuốc bắc Song Hương ở Quảng Nam đã chữa nhiều người khỏi bệnh. Anh Sơn điện thoại đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và lấy thuốc . Đến ngày 26-7-2016 là uống được 10 ngày, tình trạng sức khỏe và mề đay có nhiều cải thiện. A Sơn vui mừng điện thoại đến nhà thuốc để báo tin, cám ơn và tiếp tục điều trị.  Đến nay đã 2 năm mà căn bệnh mẫn ngứa của bé không trở lại( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nahnh chậm cũng có sự khác nhau)

Chị Vũ Thị ngọc Liên, ở số 579 tổ 23 khu phố 6, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chị Liên bị bênh mề đay lâu năm tái đi tái lại liên tục, cách đây vài năm bệnh càng nặng dần.  Bản thân chị đã kiêng cữ ăn uống nhiều loại hải sản, gia cầm đồng thời điều trị khắp nơi từ tây y đến đông y song chưa đạt kết quả.  Nay đã được Lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị khỏi bệnh mẫn ngứa này, đầu tháng 7/2016 này chị Liên đang mua thuốc trị mề đay cho hai đứa con của chị, sau khi sử dụng cũng đem lại hiệu quả rất cao. ĐT 0975 160 129. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả nhanh chậm cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyên Minh Tuấn địa chỉ: Cục thuế , Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Anh Tuấn bị bệnh nổi mề đay quá lâu năm, cố gắng trị bằng nhiều cách từ đông y đến tây y nhưng vẫn không đat hiệu quả. Tìm hiểu trên mạng anh được biết nhà thuốc Song Hương có thuốc trị  được bệnh này cho nhiều người. Anh Tuấn gọi điện đến lương y Nguyễn Viết Hương được tư vấn và hỗ trợ điều trị đến nay đã lành bệnh mề đay hơn 1 năm rồi. Anh Tuấn làm phúc chia sẻ thông tin cho mọi người, mong rằng bệnh mề đay mãn tính của anh sẽ kết thúc. ĐT anh Tuấn 0977 268 468.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn An Khang ở tại số 9 Cửa Trường Ngô Quyền, thành phố Nam Định. ĐT: 0949 837 349. Anh Khang bị bệnh mề đay nhiều năm liền, điều trị tại nhiều nơi ở tỉnh Nam Định mà bệnh không thuyên giảm. Anh Khang được bạn bè giới thiệu về việc trị mề đay mãn tính của Lương Y Nguyễn Viết Hương đạt nhiều kết quả tốt đẹp và cứu được nhiều ngưới khỏi căn bệnh này cho dù bệnh 20 – 25 năm. Nghe tin vậy a Khang đã gọi điện đến nhà thuốc Song Hương và gặp Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn và hỗ trợ chữa trị chỉ vài tháng là đã lành căn bệnh đeo bám xưa nay. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Đinh Thế Cường ĐT 0986 309 585 số 40/10 đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu phố Đông B, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bị bệnh mề đay 5-6 năm. chữa ở nhiều thầy thuốc, cơ sở đông tây y trong và ngoài tỉnh vẫn không hiệu quả. A  Cường được nhà thuốc bắc Song Hương điều trị 2 tháng và bệnh mề đay của lành đến nay 1 năm rôi  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Đặng Ngọc Hải Ở tổ 15 đường 81, thôn Vạn Hạnh, Phú Mỹ, Tân Thạnh, bà Rịa- Vũng tàu ĐT 0166 992 0347 bị bệnh mề đay rất lâu năm chữa trị khắp nơi ở Vũng Tàu và TPHCM. Bằng nhiều phương pháp từ đông đến tây, kể cả xét nghiệm máu để tìm mọi nguyên nhân, mỗi lần uống thuốc tây vào thì đỡ ngứa song nghỉ thuốc vài ngày lại bị ngứa lại nhưng cơn ngứa càng dữ dội hơn. Anh Hải uống được 3 đợt, sức khỏe hồi phục tốt, mề đay không còn nổi nữa. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Phú Thọ Bá ở thôn An Cư Đông 2, thị Trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế ĐT 0901 940 787. Anh Bá đã mắc bệnh mề đay khá lâu, điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Vào giữa tháng 10/1015 anh Bá đã gọi điện đến Lương Y Nguyễn Viết Hương tư vấn qua điện thoại và tiến hành gửi thuốc cho anh Bá để hỗ trợ chữa trị bệnh mề đay mãn tính này. Anh Bá uống được 2 gói trong vòng 2 tháng đã có hiệu nghiệm rất cao, hiên nay bệnh mề đay của anh Bá đã vắng bóng hơn 3 năm.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Thao đ/c số 23, thôn 4, xã EABHOK, huyện Cukin, tỉnh Đăk lak đã bị mề đay mãn tính nhiều năm liền, uống thuốc tây đông khắp nơi không khỏi, được L .Y  Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị hiệu quả, trong vòng thời gian ngắn đã không còn mẫn ngứa. ĐT 0985 723 083.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Nguyễn Thị Ninh địa chỉ số 10 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội ĐT 0914 215 990, hiện công tác tại Vụ Chính sách và pháp chế – Tổng cục quản lý đất đai Bộ tài nguyên và Môi trường. Chị Ninh bị bệnh mề đay mãn tính, dị ứng nổi khắp thân thể, nổi những nốt nhỏ sau đó to dần và ngứa nóng kèm theo. Chị đã uống nhiều loại thuốc song không thể nào khỏi. Căn bệnh nổi mề đay này làm ảnh hưởng không ít đến cuôc sống và công việc của chị. nay bệnh của chị được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Chị rất mừng, khi rãnh rổi chị có thể chia sẻ cùng mọi người.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Đoàn Văn Sơn ở tại số nhà 169 tổ 3, thôn Ga Nhâm, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, có con mới chỉ có 4 tuổi mà đã bị mề đay mãn tính hơn 2 năm liên tục. Anh đã điều trị ở nhiều bệnh viện kể cả uống thuốc bắc nam song vẫn không thuyên giảm mà ngày càng nặng, không có ngày nào không nổi mề đay mẫn ngứa. Đã được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc hỗ trợ điều trị đến nay khỏi được 8 tháng rồi mà chưa mẫn ngứa trợ lại. ĐT 01205 395 998.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

A Dương Đình Mỹ  ĐT 01647 562 670 , 42 tuổi Đ/c xã Thạch Đồng, thành phố Hà Tỉnh, bị bệnh mề đay mãn tính  mấy năm nay, điều trị nhiều nơi trong và ngoài tỉnh, từ thuốc nam đến thuốc tây và bắc vần không thuyên giảm. Được Lương y Nguyễn Hương cho uống 2 tháng liên tục đến nay bệnh đã hiệu quả gần 3 năm. Anh Mỹ rất vui mừng và giới thiệu chia sẻ cho nhiều người.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Tạ Hồng Thanh 35 tuổi  Đ/c 223k Tăng Bạc Hổ , Qui Nhơn, Bình Định SĐT 0935545 699 bị bệnh mề đay mãn tính hơn 2 năm đã dùng thuốc tây y liên tục 1 năm, sau đó nghỉ thuốc thì bị lại. Chị Thanh đã điều trị và xét nghiệm máu tìm ký sinh trùng ở tất cả các nơi trong tỉnh, tất cả các cơ sở đông tây y có uy tín song bệnh vẫn không gặp thuốc. Chị đã được người bạn giới thiệu điều trị tại nhà thuốc bắc Song Hương, Lương y Nguyễn Viết Hương đã khai thác bệnh qua điện thoại , kết luận chẩn đoán và hỗ trợ điều trị đến nay đạt 99{51354f566075a18b67b5314420b2c7c230767af0e035d994f2a9c6a2236bf8f3} chị rất mừng và đã giới thiệu con đường ngắn nhất cho nhiều người để điều trị căn bệnh này là đến nhà thuốc Song Hương. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Văn Bang ĐT 0913 201 119,  Số nhà 87, ngõ 25 phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội. Anh Bang bị bệnh mề đay lâu năm, đã điều trị tại viện da liễu Trung ương, Bạch Mai Hà Nội và nhiều nơi khác bằng đông và tây y nhưng không khỏi mà ngày càng nặng. Cách đây 1 năm anh đã tìm hiểu và gọi điện đến nhà thuốc bắc Song Hương để được chẩn đoán qua lời kể và được tư vấn từ Lương y Nguyễn Viết Hương. Sau khi được chẩn đoán anh Bang tiến hành gửi tiền qua tài khoản và cho đia chỉ gửi thuốc để được nhận thuốc qua chuyển phát nhanh của bưu điên. Từ khi kết thúc uống thuốc đến nay đã 3 năm rồi mà bệnh mề đay chưa nổi lại. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Huỳnh Cẩm Nghi địa chỉ 167 Võ thị Sáu, khóm 6, phường 3, thành phố  Bạc Liêu  ĐT  094 6666 350 có trẻ 3 tuổi bị bệnh mề đay mãn tính, mẫn ngứa khi thời tiết thay đổi, ăn hải sản càng bị nặng, ăn trứng càng nổi nhiều hơn. Điều trị  nhiều nơi ở các bệnh viện lớn, các thầy thuốc đông- tây  y, khi uống thuốc tây vào thì không nổi ngứa nhưng nghỉ thuốc tây 2-3 ngày lại xuất hiện mề đay và mẫn ngứa trở lại. Nghe bạn chị giới thiều đến Lương y Nguyễn Viết Hương để điều trị bệnh, chị đã lấy thuốc cho cháu đến nay đã hiệu quả được 2 năm, chị rất mừng vui và hạnh phúc.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Chị Dương Thị Lý ĐT 0984 379 350 Đ/c Trạm Y tế thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, Hà Tỉnh, bị bệnh mề đay mãn tính 3-4 năm, uống thuốc bắc, giải độc gan, thuốc lá cây dân gian nhiều năm. Khi uống thuốc tây vào thì khỏi, nghỉ thuốc tây bị lại. Nay được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị hiệu quả , chị đã giới thiệu nhiều người và cũng hiệu quả. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Bác Phạm Ngọc Tuấn 80 tuổi ĐT 0934 128 235, địa chỉ số nhà 12/3 đường Trường học, khu phố thắng lợi 1, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bác mắc bệnh mề đay mãn tính nhiều năm, đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Bên cạnh mề đay, dị ứng mẫn ngứa bác Tuấn còn có đái đường, mỡ máu cao và nhiều chứng khác kèm theo…. Vào đầu tháng 9/ 2015 bác tìm và điện thoại đến Lương Y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và điều trị mề đay. Sau khi được tư vấn và uống thuốc 2 tháng, hiệu quả thật rõ ràng, bệnh mề đay đã vắng bóng từ đó đến nay. Ngoài ra sức khỏe của bác cũng tốt hơn các bệnh kèm theo cũng thuyên giảm dần  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Võ Thị Nguyệt, địa chỉ Trường Tiểu Học Suối Tân, thôn Đồng Cao, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa ĐT 0944 138 525. Chị Nguyệt bị bệnh mề đay mãn tính hơn 20 năm, chữa trị ở khắp nơi trên cả nước, xét nghiêm máu, xét nghiệm ký sinh trùng, điều trị nhiều nơi trên các bệnh viện lớn, các BS chuyên khoa da liễu song bệnh vẫn không lành. Tình cờ chi Lan ở Đà Nẵng ( ĐT 0126656 7299, bị bệnh mề đay 4-5 năm nay đã được lương y  Nguyễn Hương hỗ trợ điều trị lành bệnh) giới thiệu cho chị Nguyệt đến đây và nay chị Nguyệt đã được hỗ trợ trị hiệu quả lành bệnh sau mấy mươi năm nổi mề đay.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Vũ Hữu Hùng, địa chỉ là Gia Đình nhà Luyên Cát, đội 10, thôn Hòa Nhất, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy Hải Phòng,  ĐT 0912 616 0500, bị bệnh nổi mề đay rất lâu, điều trị ở nhiều nơi trong nước song không hiệu quả. Đến nhà thuốc Song Hương đã hỗ trợ điều trị nay đã lành.(không muốn chia sẻ)  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Vũ Đình Cường ở thôn Lai Nguyễn, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh có con 3 tuổi bị bệnh mề đay mãn tính từ khi sinh ra được hơn 1 tuổi, anh Cường đã đưa bé đi khắp nơi để điều trị bằng đông tây y song vẫn không khỏi. Nghe bà con giới thiệu anh đã gọi điện đến Nhà thuốc bắc Song Hương, trình bày triệu chứng qua điện thoại, đã được LY Nguyễn Viết Hương chẫn đoán và hỗ trợ chữa trị nay đã lành gần 3 năm. ĐT 0989 178 338.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Anh Đỗ Minh Châu 58 tuổi, bị bệnh mề đay mãn tính và chàm lở ngứa, đ/c Viện Bỏng Quốc Gia Hà Đông, Hà Nội ĐT: 0982 310 457. Anh châu có triệu chứng kết hợp ECZERMA- chàm, ngứa lỡ, nổi ban mề đay đỏ từng đợt, có những mảng như bọ nẹt đốt, có những mảng sau khi ngứa nổi như da gà, da như dày lên có những hạt nhỏ ngứa dữ dội hơn 10 năm. Bản thân là người trong nghề hiểu rõ căn bệnh này, anh đã điều nhiều cơ sở và bệnh viện danh tiếng mà không thành công. Nay anh Châu đã được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị lành hơn 2 năm.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 -Chị Hoàng Thị Thu số 18/4 khu phố 1, đương Phan Văn Thuận, phường Tam hòa, Biên HòaĐồng Nai, có con là Tuấn Anh du học tại Mỹ, nhưng ở bên Mỹ khí hậu thay đổi nhiều bệnh nổi mề đay đã xuất hiện, đã khám và điều trị nhiều nơi uy tín tại Mỹ nhưng không khỏi. Chi Thu đã lấy thuốc mề đay tại nhà thuốc Song Hương gửi qua Mỹ, cháu Tuấn Anh uống 2 gói đến nay đã không còn ngứa nữa.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Chị Hoàng Thị Thoa, ở nhà số 8 đường tựu Liệt, khu Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Đã điều trị mề đay mãn tính bằng thuốc Đông Tây y ở các bệnh viện lớn, nhỏ Hà Nội nhưng không khỏi. Bệnh của chị Thoa đã được hỗ trợ điều trị tại đây hiệu quả được hơn 3 năm SĐT 09888 27236.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

– Chi Kim Nga, số nhà 22 đường 26/3 khu phó 9, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân bình, TPHCMinh, Căn bệnh mề đay đã  kéo dài ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của chị nhiều năm liền, chị đã điều trị tại nhiều nơi nhưng không khỏi. Nay căn bệnh nổi mề đay của chị đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả rõ ràng tại nhà thuốc bắc Song Hương, chị không còn thấy nổi mẫn ngứa trở lại SĐT 0908 198 769.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

 Chị Trần Thị Lệ số nhà 35 Nguyễn Đức Cảnh, phường Hoa Lư, TP  Pleiku, tỉnh GiaLai đã bị bệnh mề đay mãn tính nhiều năm liền , đặc biêt là sau khi sinh bệnh càng nặng. Nay chị Lệ đã được hỗ trợ chữa hiệu quả gần 3 năm không thấy nổi trở lại, điện thoại số 0919 77 68 88. ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Nguyễn Thị Châu,  làm tại phòng Vật tư  công ty CP LiLaMa số 19 Hồ Tùng Mậu, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh , bị bệnh Mề đay mãn tính nhiều năm, đã điều trị ở nhiều bệnh viện lớn ở nhiều nơi tại TP HCM nhưng không khỏi, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống của chị, nay bệnh của chị đã được đẩy lùi ra khỏi cơ thể, chị hứa sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người ĐT 09918 916 037 ( nhưng chị Châu không muốn chia sẻ xin đừng liên lạc đến số này).  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Hoàng Anh 39 tuổi , địa chỉ 72 Hàm Nghi, thành phố Đà Nẵng, bị mề đay mãn tính rất nặng, nổi mề đay kèm khó thở, điều trị  nhiều nơi bằng đông  y và tây y mà không khỏi. Nay được hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 3 năm rồi , số ĐT 0978 879 6660 ( không muốn chia sẻ) .  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Trần Thọ Chiến  Đ/c Đô Thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội số ĐT 094 281 9999 ;  có con 13 tuổi bị bệnh mề đay rất nặng, anh Chiến vốn thương con, tìm mọi cách điều trị song vẫn không gặp thuốc. Cách đây gần 3 năm, anh gọi đến Nhà thuốc Song Hương, đồng thời trình bày triệu chứng của con mình, rồi được lương y Nguyễn Viết Hương tư vấn và  hỗ trợ điều trị, 2 tháng sau bệnh mẫn ngứa của cháu không còn. Anh đã làm phúc , chia sẻ với mọi người và đã giúp được nhiều người ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Ngô Thị Hồng, giáo viên tại A lưới, Thưà thiên -Huế số 0978 11 85 610 đã bị mề đay mãn tính nhiều năm điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều thuốc Tây và Đông nhưng không khỏi, nay đã được hỗ trợ điều trị lành hơn 3 năm.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Phạm Thị Nhung, Đài Phát thanh truyền hình Hà Giang bị bệnh mề đay lâu năm nay đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả, chị đã công tác sinh hoạt bình thường, làm phúc tư vấn, giới thiệu cho mọi người uống thuốc để kết thúc sớm căn bệnh quái ác này. SĐT 0988 125 776 , ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau);

-Mẹ và con chị Nguyễn Thị Tư ở Hà Giang mắc bệnh hơn 20 năm , điều trị nhiều nơi tại địa phương cũng như ở Hà Nội nhưng không thuyên giảm, chị Tư đã vượt hơn 130 km để đến nhà thuốc Song Hương. Tại đây, được thầy Nguyễn Viết Hương tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 3 năm rồi.  ĐT của chị 0976 09 49 59 ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Nguyễn Nghiệp người Pháp gốc Việt bị mề đay 3-4 năm chữa chạy nhiều nơi kể cả tại Việt Nam và tại Pháp nhưng vẫn không hiệu quả. Anh nghiệp đã đọc bài viết trên trang web của nhà thuốc Song Hương tại Pháp. Biết được lương y Nguyễn Viết Hương điều trị lành được cho nhiều người bệnh mề đay mẫn ngứa rất nặng. Anh Nghiệp bay về Việt Nam và tìm đến nhà thuốc Song Hương để tư vấn và điều trị. Chỉ trong vòng 2 tháng uống thuốc viên đông y bệnh anh đã hết ngứa hơn 2 năm rồi, anh Nghiệp hiện đang ở Cần Thơ ĐT 0917 377 950 ; ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

Anh Hồng ở Quảng Bình 13 năm mắc bệnh mề đay, lúc đầu nổi nhỏ như muỗi đốt sau đó ngứa và dần dần lớn lên thành mảng lớn, nóng đỏ ngứa dữ dội. Anh Hồng dùng thuốc tây chống ngứa thì đỡ được vài ngày, khi hết thuốc bị trở lại. Nay anh Hồng đã được nhà thuốc Song Hương hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 4 năm nay ĐT 01669200939  ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Nguyễn Anh Vân ở  Tây Hồ – Hà Nội 0936637666; bị bệnh mề đay nhiều năm, tái phát lại nhiều lần , nay đã được hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 3 năm rồi ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Trần Thị Hồng, Đ/c 52 Lê hoàn, Th Phố Vinh- Nghệ An có cháu 5 tuổi bị bệnh mề đay rất nặng nay đã hết bệnh  0915 097 4550  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh Tân Mạnh Sâm ở đường Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội bị bệnh mề đay 5- 6 năm, uống thuốc nay không còn mẫn ngứa hơn 3 năm rồi. điện thoại 0913 212 634 ;  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Nguyễn Thị Minh Hậu ở phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phổ Hồ Chí Minh, chi Hậu đã bệnh mề đay nhiều năm tái đi tái lại liên tục, chi điều trị rất nhiều nơi tại Sài Gòn nhứng không khỏi. Chi Hậu được lương y Nguyễn Viết Hương hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao đến nay gần hai năm rồi. ĐThoại 0120 751 8499  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Anh phạm Tin, ở Đường Xong Hành, xa lộ Hà Nội, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức , thành phố Hồ Chí Minh  có con trẻ 7 tuổi bị mề đay mãn tính chữa chạy khắp nơi nhưng không khỏi, nay đã được nhà thuốc Song Hương hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn 3 năm rồi.  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

-Chị Thêm , ở số 226 khu phố 5 ,thị trấn Bến Cát, tỉnh Bình Dương Bị  bệnh mề đay mãn tính 5- 6 năm điều trị tại nhiều nơi không khỏi, nay đã được hỗ trợ điều trị đạt 95{51354f566075a18b67b5314420b2c7c230767af0e035d994f2a9c6a2236bf8f3}, sức khỏe ngày càng hội phục tốt. số ĐT 0165 970 85970 (không muốn chia sẻ)  ( Tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân mà hiệu quả cũng có sự khác nhau)

và nhiều bệnh nhân khác., Tỷ lệ  90{51354f566075a18b67b5314420b2c7c230767af0e035d994f2a9c6a2236bf8f3} người lớn và 100{51354f566075a18b67b5314420b2c7c230767af0e035d994f2a9c6a2236bf8f3} số trẻ em bị mề đay, dị ứng cơ địa mãn tính được điều trị hỗ trợ tại đây…………….

1/ Giao dịch qua tài khoản Nguyễn Viết Hương STK: 4203 215 030 388 ngân hàng AGRIBANK (NH nông nghiệp) huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. 

2/ Giao dịch qua tài khoản Nguyễn Viết Hương STK: 0651 000 776 745 ngân hàng VIETCOMBANK tỉnh Quảng Nam.

Bệnh nhân nhận thuốc tại cơ sở nhà thuốc theo địa chỉ trên hoặc qua chuyển phát nhanh EMS của bưu điện.

 

ZALO: viethuong  0903581114  .

Gmail: songhuongdongy@gmail.com  

 

NHÀ THUỐC SONG HƯƠNG 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A - Thôn Kế Xuyên - Xã Bình Trung - Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0903 581 114 -  03 77 181 181 
  • Hoặc nháy máy - Chúng tôi sẽ gọi lại!
  • Nhận gửi thuốc qua bưu điện - Nhận & thanh toán tiền tại nhà!
Call Now Button