fbpx

Thuốc nam cai nghiện rượu bia

Trong văn hóa Việt Nam, rượu đã trở thành một thức uống không thể thiếu trên các  bàn tiệc. Đối với đấng mày râu, việc giao lưu sẽ trở nên nhàm chán, buồn tẻ nếu không có chén rượu để chúc nhau. Uống rượu không phải là xấu, nhưng nếu không kiểm soát được và trở nên lạm dụng rượu thì việc uống rượu sẽ trở nên nguy hiểm vô cùng nhất là đối với những người đã bị nghiện rượu.

Có rất nhiều người nghiện rượu nhưng không hề biết mình nghiện rượu mà chỉ nghĩ rằng mình có thể uống được nhiều rượu. Vậy dấu hiệu của người nghiện rượu là như thế nào? Xin kể ra sau đây những dấu hiệu của người nghiện rượu:

1-Người bệnh thèm rượu kinh khủng nếu không được sử dụng, luôn luôn ám ảnh với rượu và có nhu cầu uống vài ly cho đỡ nhớ.

2-Mất tự chủ, không kiểm soát được mình. Người nghiện sẽ uống rượu mặc dù đã nhiều lần hứa với người thân và hứa với lòng mình là không uống nhưng vẫn tiếp tục uống dù biết là đã uống quá nhiều.

3-Phụ thuộc vào rượu: Khi ngưng hoặc giảm số lượng, người nghiện rượu cảm thấy trong mình bực bội, khó chịu, cơ thể run rẩy, loai hoay đứng ngồi không yên, thiếu nhớ rượu.

4-Tăng khả năng uống: Uống nhiều tới “say xỉn” rồi mà họ vẫn chưa đã cơn ghiện

Nếu một người có một trong các dấu hiệu trên thì chứng tỏ người đó nghiện rươu.

TÁC HẠI CỦA VIỆC NGHIỆN RƯỢU LÀ GÌ?

Khi mới dùng, rượu có tác dụng kích thích tinh thần. Nhưng nếu tiếp tục, rượu trở thành chất làm dịu thần kinh, ành hưởng tới sự suy nghĩ, cảm xúc và xét đoán.

Tiếp tục uống nữa, rượu gây tổn thương cho não bộ và các cơ quan bộ phận khác, người nghiện có thể rơi vào tình trạng hôn mê, tử vong.

Rượu gây ra viêm gan, xơ cứng gan, viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, viêm tụy tạng, cao huyết áp, suy nhược cơ tim, hư hao xương, giảm tình dục, viêm dây thần kinh ngoại vi, tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng, thực quản, gan và ruột già.

Ngoài ra người nghiện rượu thường mất đi khả năng lao động vốn có, nhiều người do không kiểm xoát được bản thân còn gây ra những việc làm mất hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến tâm lý của người thân trong gia đình.

Chắc hẳn nếu gia đình hoặc người thân của bạn có người nghiện rượu thì bạn đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng đều không mang lại hiệu quả dù người nghiện rất quyết tâm để bỏ rượu.

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỘT NGƯỜI NGHIỆN RƯỢU CAI ĐƯỢC RƯỢU?

Nếu bạn đã đọc được bài viết này rồi và đang có mong muốn tìm cách hỗ trợ điều trị nghiện rượu thì chúc mừng bạn sẽ thành công nhanh chóng với bài thuốc nam cai nghiện rượu của Lương Y Trần Thị Đĩnh.

THÀNH PHẦN:

Thuốc nam hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên 100{ada2dbfee249343f2534206464dbe333a478534c2d49e867003a8e1dc7be1ce8}.

Một thang(10 gói) sử dụng trong 20 ngày.

TÁC DỤNG:

➡ Giúp giảm cảm giác thèm rượu nhanh chóng và hết nghiện rượu hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình!

 Người nghiện rượu sau 1 liệu trình sử dụng thuốc gần như chán ngán với rượu, nhìn thấy rượu có cảm giác ghê và không còn muốn uống tiếp.

➡ Đào thải độc tố gan, Đặc trị sơ gan, Khô gan, Viêm gan. Khỏi mụn trứng cá, Mề đay. Lạnh, sưng long bàn tay, bàn chân. Tăng cường sinh lý.

 Đầu óc tỉnh táo vì không còn bị rượu làm ảnh hưởng đến thần kinh.

 Ăn ngon, phục hồi lại sức khỏe và lấy lại được tinh thần tốt.

CÁCH DÙNG:

Rửa sạch đun uống thay nước hàng ngày: 1 gói/ 2 ngày sử dụng.
➡ Đun lần 1: 02 Lít nước đun sôi 20 phút: Uống trong ngày.
➡ Đun lần 2: 02 Lít nước, đun sôi 25 – 30 phút: Uống trong ngày.

KIÊNG KỴ: 

Tuyệt đối không lội bùn. Không ăn Cà muối, Mẻ, Măng chua, Cá mè.

NHÀ THUỐC SONG HƯƠNG 

  • Địa chỉ: Quốc lộ 1A - Thôn Kế Xuyên - Xã Bình Trung - Huyện Thăng Bình - Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0903 581 114 - 0914 33 44 50 - 03 77 181 181 - 02 35 387 3045
  • Hoặc nháy máy - Chúng tôi sẽ gọi lại!
  • Nhận gửi thuốc qua bưu điện - Nhận & thanh toán tiền tại nhà!
.